WindUp trong hoạt động đồng hành cùng SSI & Vina Growth Capital

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI - HOSE) là định chế tài chính hàng đầu và uy tín trên thị trường Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ hùng hậu, chuyên nghiệp, SSI luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội và luôn đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông. SSI là công ty chứng khoán có mạng lưới hoạt động rộng tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu.

Và trong ngày 29/10/2017 vừa qua, tại trụ sở SSI tại 1C Ngô Quyền, Đồng hồ chính hãng Windup.vn đã hân hạnh kết hợp cùng SSI tài trợ cho hoạt động đào tạo với chủ đề "PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ THEO CANSLIM VÀ ROBOT HỖ TRỢ" của nhóm tài chính hàng đầu Việt Nam Vina Growth Capital.

Với phương châm cùng giữ chữ tín, SSI và Windup, Vina Growth Capital đã thực sự mang tới cho khách hàng ngành tài chính nói chung và trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán nói chung rất nhiều giá trị vượt trội. 

Khi trở thành khách hàng của Vina Growth Capital, quý khách sẽ có cơ hội mua đồng hồ chính hãng với chiết khấu lên tới 5%. 

Chúng tôi: Windup.vn - Đồng hồ chính hãng - Bao check toàn quốc - Phát hiện hàng giả - đền 1000%

Và sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

WindUp.vn

Viết bình luận

[X]
PKD : Ms Hạnh
0972.76.88.13 / 0902.999.126