Đồng Hồ Nam Nomos Tetra 27 (Used)

Mã sản phẩm: 

Loại đồng hồ:  Đồng hồ nam

Nhà sản xuất:  Nomos

0₫

★ Nomos Tetra 27 - Chiếc đồng hồ mặt vuông "chuẩn chỉ" ★

Bauhaus style (tạm dịch là phong cách đơn giản) - là phong cách mà khá nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng hướng đến. Nổi tiếng nhất trong số đó chính là Nomos

Tuy không phải là thương hiệu đồng hồ đầu tiên theo phong cách Bauhaus, thế nhưng Nomos đã có công lớn trong việc phát triển và hoàn thiện cho trường phái này. Các mẫu đồng hồ của Nomos luôn được các chuyên gia đồng hồ uy tín và dân chơi đồng hồ trên thế giới đánh giá rất cao.

Và Nomos Tetra 27 là một mẫu đồng hồ mặt vuông đậm chất Bauhaus và hội tụ đầy đủ những yếu tố của một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

► Nomos Tetra 27 có mặt size 27mm tương đương với 34mm tròn. Size này rất chuẩn để đi với những chiếc áo sơ mi lịch sự hay những bộ suit sang trọng.

► Mặt đồng hồ màu trắng ngà, kim thẳng và mảnh bằng thép nung xanh tuyệt đẹp. Vạch số trên mặt đồng hồ được in rất chi tiết và đúng trường phái đơn giản. Kim giây "rốn" càng tôn thêm vẻ đẹp lịch lãm cho chiếc đồng hồ.

► Nomos Tetra 27 sử dụng bộ máy lên giây tay Caliber Alpha, "in-house" 100% ở tất cả các chi tiết (tự thiết kế và chế tạo 100%). Bộ máy siêu mỏng giúp cho đồng hồ chỉ dày có 6.05mm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bộ máy Made in Germany này.

► Nomos Tetra 27 tuyệt vời khi kết hợp với dây da Cordovan (dây zin) hoặc dây da cá sấu mỏng. Khi đó chiếc đồng hồ có thể lấp ló trên cổ tay áo sơ mi một cách lịch sự nhất.

Wind-Up đang có sẵn chiếc Nomos Tetra 27 này, hàng used rất mới và đầy đủ hộp sổ thẻ, dây da zin với mức giá siêu tốt:

★ Chỉ 22.990.000 VNĐ (tặng kèm 2 dây da hand-made), giá new ~ 1600$ chưa thuế và ship: http://www.jomashop.com/nomos-watch-401.html ★

Đây là một cơ hội tuyệt vời để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp với mức giá rất hợp lý. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé !

Sản phẩm liên quan

[X]
PKD : Ms Hạnh
0972.76.88.13 / 0902.999.126