Đồng Hồ Nam Citizen Automatic NP1020-82A

Mã sản phẩm: 

Loại đồng hồ:  Đồng hồ nam

Nhà sản xuất:  Citizen

8.145.000₫

Vẻ ngoài quý ông lịch lãm với thiết kế độc đáo cùng thiết kế lộ cơ trong suốt phô diễn ra 1 phần bên trong của bộ máy cơ chứa đựng cả một trải nghiệm đầy nam tính
- Size: 40mm
- Cal 4197 đã được cải tiến hơn rất nhiều so với Cal 4150 trước đó về độ bền cũng như sự chính xác, có hỗ trợ lên cót tay
- Dây thép không gỉ sáng bóng, cùng bộ kim nung xanh tuyệt đẹp
- Mặt kính sapphire chống trầy tuyệt đối
- Chống nước 50m
- Đáy lộ cơ hoàn toàn

Đồng Hồ Eco-Drive là gì?

CITIZEN là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới đến từ Nhật Bản. Không chỉ nổi tiếng nhờ vào những sản phẩm đồng hồ chất lượng cao, bền bỉ với thời gian mà những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive là một phần giúp cho hãng phát triển và giữ vững vị thế của mình trên làng thị trường đồng hồ thế giới. Vậy đồng hồ Eco-Drive là gì? có ưu điểm như thế nào? mà có thể trở thành chiếc “chìa khóa thành công” của CITIZEN. Hôm nay hãy cũng Windup tìm hiểu về công nghệ tuyệt vời này.

♦♦ Đồng hồ Eco-Drive Là dòng đồng hồ hoạt động nhờ vào năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng của bất cứ nguồn sáng nào, từ Ánh sáng mặt trời cho đến từ một ngọn nến thông qua panel cực nhạy trên mặt đồng hồ có thể hấp thụ ánh sáng cực kỳ hiệu quả để chuyển hóa thành điện năng và một thiết bị sạc pin.

♦♦ Với khẩu hiệu “Ở đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng”, Citizen đã nhanh chóng chứng tỏ mình chính là hãng đòng hồ số một khi sở hữu công nghệ vĩ đại mang tính đột phá. Đó chính là phát minh lớn trong việc áp dụng công nghệ chuyển hóa ánh sáng thành điện và đi đầu trong công cuộc cách mạng xanh.

♦♦ Với những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive, bạn sẽ không bao giờ phải thay pin, thay vào đó ánh sáng được khai thác nhằm cung cấp nguồn cho cơ cấu chuyển động của đồng hồ. Bên trong chiếc đồng hồ Eco-Drive là silic vô định hình giúp chuyển ánh sáng thành năng lượng điện để vận hành cơ cấu chuyển động.

Những điều cần biết về sử dụng Pin

Nếu tích trữ đủ năng lượng thì những mẫu đồng hồ này có khả năng hoạt động trong vòng 6 tháng mà không phải nạp thêm. Trong trường hợp đồng hồ không tiếp xúc với ánh sáng và pin đã được sạc đầy thì đồng hồ có thể chạy từ 3 tháng đến 5 năm (tùy thuộc vào bộ máy). Đại đa số đồng hồ Citizen Eco-Drive hiện nay có thể hoạt động được 180 ngày.

Điều cần quan tâm là không nên sạc đồng hồ Citizen eco-drive khu vực nơi có sức nóng trên 60 độ C, khi sạc nên đặt đồng hồ cách bóng đèn tối thiểu 50cm và không nên dùng đèn Halogen để sạc.

Không được thay pin đồng hồ Citizen Eco-Drive trong bất cứ trường hợp nào nếu như nơi thực hiện không phải là trung tâm bảo hành sửa chữa của Citizen vì việc thay pin sẽ dễ dàng gây hư hỏng bộ máy, đặc biệt là tấm quang điện.

Nếu đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng nhưng vẫn ngừng hoạt động thì hãy mang nó đến các trung tâm sửa chữa của Citizen để kiểm tra. Có ba điều bạn cần chú ý như sau:

 1Citizen Eco-Drive không bao giờ hết pin nếu như nó được tiếp xúc với ánh sáng đầy đủ.

 2. Pin đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng không có bán trên thị trường mà chỉ được cung cấp bởi trung tâm sửa chữa của Citizen cho đồng hồ Citizen Eco-Drive bị hỏng pin với phí tùy theo mẫu mã (miễn phí nếu còn thời gian bảo hành và do lỗi sản xuất).

 3. Không được thay pin đồng hồ Citizen Eco-Drive không rõ nguồn gốc, pin giả vì điều này sẽ gây hư hỏng đồng hồ.

Sản phẩm liên quan

[X]
PKD : Ms Hạnh
0972.76.88.13 / 0902.999.126