9 câu hỏi về Seiko 5 quân đội mà ai cũng nên đọc

Bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ, bạn thấy nhiều người mua Seiko 5 quân đội, bạn cũng muốn mua nhưng chưa biết gì về sản phẩm đồng hồ này. Bài viết này của Windup là dành cho bạn. Chỉ cần biết câu trả lời cho 9 câu hỏi này, bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định đúng đắn để mua đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội có hàng giả hay không?

Có.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội giả được bày bán tràn lan trên thị trường và được bán với mức giá rất rẻ hoặc bán với giá cao bằng hàng chính hãng để lừa đảo người tiêu dùng.

Seiko 5 quân đội trở thành một trong những chiếc đồng hồ huyền thoại với chất lượng tốt, giá cả phải chăng nên số lượng người mua lựa chọn là rất lớn. Không những thế, do chính sách sản xuất của hãng Seiko, việc nhập và mua đồng hồ Seiko 5 quân đội số lượng lớn là rất khó.

Với những yếu tố đó, rất nhiều kẻ gian đã lựa chọn nhập mua hàng giả để bán trên thị trường để thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ, lừa đảo niềm tin của người tiêu dùng.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội dùng bộ máy nào?

Bộ máy của đồng hồ Seiko 5 quân đội là 7S26 gồm 21 chân kính, dự trữ cót khoảng 40h. Bộ máy 7S26 là một trong những bộ máy phổ biến nhất của hãng đồng hồ số 1 Nhật Bản.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội có sai số là bao nhiêu?

Đồng hồ Seiko 5 quân đội có mức sai số chỉ khoảng (+/-) 15s đến (+/-) 20s/ngày cùng tần số dao động trong mức 21.600 VPH, tạo nên sự ổn định cho máy. Đây là con số mà hãng công bố với người tiêu dùng, còn trên thực tế, mức sai số thường thấp hơn mức mà hãng công bố.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội có những kích thước mặt nào?

Đồng hồ Seiko 5 quân đội có 2 loại kích thước mặt:

Đường kính mặt 37mm: Dành cho những người có cổ tay vừa và nhỏ

Đường kính mặt 42mm: Dành cho những người có cổ tay to

Đồng hồ Seiko 5 quân đội có những phiên bản dây nào?

Đồng hồ Seiko 5 có cả phiên bản dây dù lẫn dây kim loại. Tuy nhiên, khách hàng thường lựa chọn phiên bản dây dù nhiều hơn, số lượng khách lựa chọn phiên bản dây kim loại ít hơn.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội có khả năng chống nước như thế nào?

Đồng hồ Seiko 5 quân đội có khả năng chịu nước là 30m. Như vậy, người dùng đeo đồng hồ Seiko 5 quân đội chỉ có thể đi mưa hoặc rửa tay chứ không thể đeo đi bơi được.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội dây dù có những màu dây nào?

Đồng hồ Seko 5 quân đội có 4 màu để bạn lựa chọn: màu rơm nhạt, màu xanh quân đội, màu xanh hải quân, màu đen. Mỗi màu đều thể hiện một nét riêng, cá tính riêng và đều có thể phối được nhiều loại trang phục khác nhau.

Giá đồng hồ Seiko 5 quân đội bao nhiêu?

Đồng hồ Seiko 5 quân đội được niêm yết giá chính thức khoảng 3-4 triệu đồng/phiên bản. Bạn có thể mua được giá tốt hơn khi tham gia các chương trình khuyến mại của Windup.

Nếu những nơi bán rẻ hơn thường sẽ không được đảm bảo về chất lượng, không được bảo hành vì đó có thể là hàng xách tay hoặc hàng giả.

Windup luôn để giá tốt nhất cho khách hàng với sản phẩm chính hãng.

<<< Xem các dòng đồng hồ Seiko 5 đang siêu giảm giá tại đây

Đồng hồ Seiko 5 quân đội mua ở đâu thì uy tín?

Windup là một trong những địa điểm uy tín để bạn có thể mua những sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá tốt. Bên cạnh đồng hồ Seiko 5 quân đội, Windup còn rất nhiều dòng hồ chính hãng khác để bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng được sử dụng hàng chính hãng kèm chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu…

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy bình luận để chúng tôi giải đáp cho bạn ngay lập tức.

 

Viết bình luận

[X]
PKD : Ms Hạnh
0972.76.88.13 / 0902.999.126